Phường Hùng Vương nằm ở vị trí cửa ngõ phía tây của thành phố, có vị trí quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hoá, an ninh-quốc phòng của quận Hồng Bàng và thành phố. 30 năm qua, Đảng bộ, quân và dân phường Hùng Vương luôn nêu cao truyền thống đoàn kết, vững vàng trong mọi tình huống, không ngừng phát huy tinh thần tự lực, tự cường, vượt qua khó khăn, thử thách, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, tạo nên nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Chính quyền địa phương đã chú trọng xây dựng quy hoạch và kế hoạch phát triển sản xuất-kinh doanh-dịch vụ, tạo mọi điều kiện khuyến khích các thành phần kinh tế đầu tư mở rộng sản xuất, đổi mới trang thiết bị, ứng dụng khoa học-kỹ thuật vào sản xuất đạt hiệu quả chất lượng cao.

Công đoàn và Chi đoàn trường Mầm non Hùng Vương đã có những hoạt động sôi nổi, thiết thực chào mừng ngày thành lập phường Hùng Vương, qua đó tạo thêm sự gắn kết giữa nhà trường và Đảng ủy, UBND phường Hùng Vương.

Một số hình ảnh các hoạt động kỉ niệm:

Video văn nghệ biểu diễn văn nghệ chúc mừng